Tour Nha Trang – Tháp Bà Ponagar – Bao vé Vinpearl Land 3N3Đ.

6 ngày 5 đêm Xe du lịch đời mới Tháng 05/2015: Tối các ngày 14, 21, 28. 1.868.000 VNĐ

Điểm nổi bật

Tour Nha Trang – Tháp Bà Ponagar – Bao vé Vinpearl Land 3N3Đ được tổ chức bởi VNTOUR mang đến cho du khách cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại 1 trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh.
Cơ hội được rời xa cái nóng ngột ngạt của Sài Gòn, hòa mình vào thiên nhiên trong lành, mát mẻ của phố biển Nha Trang, thỏa thích tắm biển và thưởng thức các loại hải sản hấp dẫn.
Trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Thiên đường giải trí Vinper Land: Đu quay nhào lộn, đu quay voi, xe điện đụng, đua môtô, đua ngựa, bắn cung, tàu lượn…
Tham quan Tháp Bà Ponagar – Một công trình kiến trúc Chăm cổ của người Champa, trải nghiệm liệu trình “Ôn Truyền Thủy Liệu Pháp” phụ hồi sứ khỏe…
Thưởng thức những vỡ kịch rối truyền thống của dân tộc Việt tại Nhà Hát Múa Rối Nước Nha Trang.
Di chuyển bằng xe du lịch máy lạnh đời mới, có HDV vui vẻ, nhiệt tình lo ăn, ở, thuyết minh và phục vụ theo chương trình.

  • Khách hàng đặt tour trước 10 ngày làm việc. Vui lòng gọi hỗ trợ tư vấn & đặt tour/phòng/ vé máy bay giá rẻ từ 8h – 18h theo số Hotline 1900 6805 để phục vụ tốt hơn.
  • Thủ tục đặt theo mẫu như sau: tên khách, số điện thoại, mã số đơn hàng, ngày khởi hành.
  • Trường hợp thay đổi lịch đã đặt, khách hàng phải thông báo trước 07 ngày và không giải quyết quá 01 lần thay đổi.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh… Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.
  • Hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày hoặc sau khi đăng ký: không mất phí.
  • Hủy tour trong vòng 05 ngày so với ngày khởi hành: phí 50% tổng giá trị đăng ký tour.
  • Hủy tour sau 3 ngày  khởi hành: mất  phí 100% tổng giá trị đăng ký tour.
  • Nếu khách hàng đã đặt tour nhưng không đến voucher sẽ bị hủy và không còn giá trị.
  • Trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, bão lụt, nhà tổ chức sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình hoặc hủy bỏ chuyến đi nhằm đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho du khách và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Một số thứ tự và chi tiết chương trình có thể được sắp xếp cho phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông,…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ.

Tour Nha Trang – Tháp Bà Ponagar – Bao vé Vinpearl Land 3N3Đ.
3.8 10 votes

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Khách hàng nói về chúng tôi