Combo khuyến mại Cô Tô 3 ngày 2 đêm

6 ngày 5 đêm Máy Bay Hàng tuần 6.100.000 VNĐ

Bạn đang có kế hoạch khám phá Cô Tô trong mùa hè này? Nếu bạn không thích sự gò bó trong những chuyến đi theo tour, bạn muốn chủ động về thời gian, địa điểm và du lịch theo sở thích ngẫu hứng nhưng bạn không muốn lo lắng về những vấn đề tối giản như vé tàu cao tốc, khách sạn, xe đón đưa; đi Cô Tô thật dễ dàng với Gói Combo khuyến mại Cô Tô 3 ngày 2 đêm của Travel.
Khám phá đảo đẹp Cô Tô theo cách của bạn
Đảo đẹp Cô Tô – Hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, một vài năm trở lại đây có sức hút kỳ diệu với du khách khắp nơi, bởi vẻ đẹp xanh trong, khoáng đạt, với nắng gió dịu dàng của miền biển vẫn còn hoang sơ vùng Đông Bắc.
Các dịch vụ “tối giản” cho chuyến đi Cô Tô thật thú vị với Combo khuyến mại Cô Tô của Travel
Với gói Combo khuyến mại Cô Tô 3 ngày 2 đêm, yên tâm với các dịch vụ đã được chuẩn bị sẵn sàng trước, từ vé phương tiện đến nơi lưu trú, nơi ăn uống ngon, rẻ… và bạn có thể hoàn toàn thoải mái hưởng thụ trong suốt kì nghỉ hè tuyệt vời của mình.
Yên tâm với dịch vụ trọn gói gồm vé tàu cao tốc, phòng ở lưu trú, xe đưa đón trên đảo.
Bên cạnh đó, du lịch Cô Tô đã chuyển mình khác lạ và đầy khởi sắc với những ý tưởng mới mẻ trong đầu tư phát triển dịch vụ giải trí. Đến Cô Tô năm 2015 du khách sẽ bị mê hoặc bởi rất nhiều các trò chơi giải trí mới lạ trong tổ hợp công viên nước bơm hơi nằm tại bãi biển Hồng Vàn do Travel đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động với rất nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn.

Combo khuyến mại Cô Tô 3 ngày 2 đêm
4.6 9 votes

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Khách hàng nói về chúng tôi